Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển: Việc chuẩn bị cơ bản đúng tiến độ
Cập nhật: Thứ sáu, 12/4/2019
 

Đó là một trong những nội dung kết luận của ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc với lãnh đạo các sở, ngành, địa phương để rà soát công việc chuẩn bị cho lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang, diễn ra vào ngày 11-4.

Ông Nguyễn Đắc Tài yêu cầu các đơn vị, địa phương bám sát nội dung công việc được giao và chủ động triển khai, ưu tiên cho việc chuẩn bị Festival Biển và Năm Du lịch Quốc gia 2019. Các sở, ngành, địa phương cần quan tâm tăng cường công tác tuyên truyền dưới những hình thức khác nhau để quảng bá sự kiện, những vấn đề cần sự phối hợp thì các đơn vị làm việc với nhau để thống nhất trước khi trình UBND tỉnh. Các đơn vị liên quan cần quan tâm đến vấn đề an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, vị trí tác nghiệp của báo chí…

Theo báo cáo của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, đến nay, kịch bản các chương trình chính của Festival Biển gồm đêm khai mạc, bế mạc, 2 đêm biểu diễn nghệ thuật vào ngày 11 và 12-5 đang được đơn vị tổ chức khẩn trương xây dựng để sớm trình UBND tỉnh. Tính đến ngày 10-4, các tổ chức, cá nhân đã đăng ký 55 hoạt động hưởng ứng Festival Biển, trong đó có 31 hoạt động văn hóa, 15 hoạt động thể thao, 9 hoạt động du lịch, xúc tiến thương mại. So với trước, có thêm 10 hoạt động được bổ sung và 4 hoạt động không thực hiện. Công tác vận động tài trợ và kêu gọi xã hội hóa đang đạt được những kết quả tích cực. Sở Du lịch đã vận động, kêu gọi được 22 cơ sở lưu trú từ 3 đến 5 sao đăng ký tham gia hỗ trợ 51 phòng.

N.T


Source: baokhanhhoa.com.vn Hits: 735
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2019: 2173216
Online: 21