Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Những dịch vụ biển nhất định phải thử ở Nha Trang
Cập nhật: Thứ tư, 8/7/2015
 

Không chỉ tham gia những môn thể thao cảm giác mạnh như dù lượn, lướt ván... việc di chuyển trên cáp treo, đi tàu đáy kính ngắm san hô hay lặn biển cũng lý thú không kém.

Cáp treo vượt biển Nha Trang từng được xác nhận hai kỷ lục là cáp treo cao nhất và cáp treo dài nhất. Việc này đồng nghĩa bạn sẽ trải nghiệm được đồng thời hai cảm giác này trên cabin của cáp treo. Không chỉ thế, những đợt gió biển không ngừng rung lắc cabin khiến những người yếu bóng vía không ngừng run. Lượt về sẽ xác nhận chính xác bao nhiêu người đủ can đảm chui vào cabin.

 

      

Tàu đáy kính ngắm san hô: Làn nước trong suốt, những rặng san hô tuyệt đẹp, hệ thống sinh vật biển phong phú là yếu tố quan trọng để dịch vụ tàu đáy kính ngắm san hô ra đời. Điểm cộng của dịch vụ này là an toàn, dễ chịu. Điểm trừ là những rạng san hô có thể thấy được khi nhìn từ tàu, không có màu sắc nổi bật.

Lặn ngắm san hô không yêu cầu nhiều vể kỹ năng, kỹ thuật. Một huấn luyện viên sẽ bơi theo và hướng dẫn bạn. Trong dịch vụ này, bạn không chỉ được hòa mình trong làn nước mát lạnh, mà còn có thể đến gần những rạng san hô nhiều màu sắc như trong các clip khám phá thế giới biển.

Lặn bắt ốc  dịch vụ mang đến trải nghiệm một ngày trở thành ngư dân. Thiết bị lặn bắt ốc đơn giản, nhưng an toàn. Trải nghiệm thú vị của dịch vụ này là du khách được tận tay bắt, chế biến và thưởng thức thành quả.

      

              Lặn biển giúp du khách khám phá thế giới dưới nước tuyệt đẹp và kỳ vĩ. 

 

Lặn bắt trai lấy ngọc là một loại hình du lịch mới xuất hiện gần đây của Nha Trang. Với dịch vụ này, du khách không chỉ được tham quan đáy biển, quy trình nuôi trai, bắt trai, mà còn tự tay chế tác, thiết kế viên trai mình bắt được thành trang sức.

Đi thuyền sang các đảo: Mỗi hòn đảo, vịnh biển ở Nha Trang có nét đẹp riêng, đặc trưng riêng để bạn khám phá. Không chỉ vậy, hành trình lênh đênh trên biển cũng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về những đợt sóng khiến thuyền không ngừng dập dềnh.

Chèo thuyền kayak: Đây là môn thể thao thử thách lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì và khả năng xử lý tình huống. Song với những mặt biển lặng sóng, hồ, sông của Việt Nam, chèo thuyền kayar lại là môn thể thao thư giãn, nhẹ nhàng.

Lướt ván buồm mới phát triển tại Nha Trang. Môn thể thao này không yêu cầu cao kỹ năng, kỹ thuật. Tuy nhiên, những tai nạn như ngã xuống nước, đập vào cột buồm hoàn toàn có thể xảy ra. Điểm cộng là những đau đớn ấy không thể sánh bằng cảm giác làm chủ tốc độ, làm chủ thuyền và biển.

 

      

                      Đứng nước, môn thể thao mới du nhập vào Việt Nam thời gian qua

 

Dù bay là một trong những môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn nhất trên biển. Người chơi sẽ được cột vào dù, sau đó, canô kéo dù và bạn bay trên không. Với hệ thống dây bảo hộ, áo phao cùng canô bên dưới, dù bay được đánh giá là môn thể thao mạo hiểm an toàn. Tuy vậy, chỉ có những người dũng cảm mới dám chơi.

Lướt ván là môn thể thao biển quen thuộc với giới trẻ thế giới. Để có thể lướt sành sỏi, bạn cần có thời gian luyện tập lâu dài. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể đăng ký lướt cùng huấn luyện viên để trải nghiệm cảm giác đối đầu với biển.

Fly-board hay môn đứng nước mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây. Một thiết bị dùng động cơ phản lực hút nước mạnh mẽ và đẩy ra với áp suất cực cao, tạo lực để nâng người chơi lên không trung. Lực đẩy mạnh nên đây là trò chơi khó điểu khiển vào những phút đầu.

 


Source: zing Hits: 3094
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2020: 444210
Online: 20