Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39
Cập nhật: Thứ năm, 12/12/2019
 

Tối 11-12, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Khánh Hòa (số 46 Trần Phú, TP.Nha Trang) diễn ra lễ khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39. Đến dự có các ông: Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Trần Bình Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam; Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa; Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa; Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa; cùng hơn 1.000 đại biểu đến từ các đài truyền hình, công ty truyền thông trong cả nước.

Phát biểu chào mừng Liên hoan, ông Nguyễn Khắc Định cho rằng: “Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39 là dịp đặc biệt để Khánh Hòa đón tiếp thêm nhiều vị khách quý đến với tỉnh. Đây cũng là cơ hội tốt để quảng bá văn hóa, con người và tiềm năng phát triển của Nha Trang – Khánh Hòa đến đông đảo người xem truyền hình trên khắp các vùng miền của Tổ quốc và nước ngoài”. 

Cũng tại buổi lễ, ông Võ Văn Thưởng đã có bài phát biểu, trong đó nhấn mạnh: “Truyền hình là một trong những vũ khí tư tưởng sắc bén của Đảng và Nhà nước, là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân, là diễn đàn để nhân dân tham gia giám sát, quản lý xã hội. Thời gian qua, trước sự phát triển với tốc độ nhanh của các loại hình báo chí và phương tiện truyền thông mới, truyền hình vẫn tiếp tục khẳng định được vai trò chủ động, tiên phong, dẫn dắt, định hướng dư luận với dòng thông tin chủ lưu là thông tin tích cực, chính xác, kịp thời, khách quan, là bộ lọc đáng tin cậy về mọi vấn đề xã hội, dư luận quan tâm. Với lợi thế về hình ảnh, kỹ thuật, truyền hình đã và đang đi đầu trong công tác tuyên truyền lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái, thù địch”.

Chương trình khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39 diễn ra đặc sắc với thời lượng 60 phút. Các đại biểu được xem những phóng sự giới thiệu về liên hoan; thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu với sự góp mặt của 2 quán quân Sao Mai 2019 là Trương Thùy Dương, Quách Mai Thy và quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 Kiều Minh Tâm… Đảm nhận vai trò dẫn chương trình lễ khai mạc là MC Danh Tùng và MC Thùy Linh. Buổi lễ đã góp phần tôn vinh sự đam mê, sáng tạo của những người làm truyền hình Việt Nam.

 Sau lễ khai mạc, từ ngày 12 đến ngày 14-12, sẽ diễn ra nhiều hoạt động của liên hoan như: Hội thảo quốc tế về sản xuất và phân phối nội dung truyền hình trên Internet; hội thảo Phóng sự điều tra trên truyền hình; triển lãm ảnh Những người làm truyền hình... Được biết, liên hoan năm nay, Ban tổ chức đã nhận được gần 500 tác phẩm dự thi ở 9 thể loại từ hơn 100 đơn vị truyền hình và công ty truyền thông trong cả nước.

 Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39 do phóng viênKhánh Hòa Online ghi lại:

Nhóm nhạc New Star mở đầu chương trình khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39.

MC Thùy Linh và MC Danh Tùng đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình buổi lễ khai mạc.

Các đại biểu Trung ương và địa phương đến tham dự lễ khai mạc liên hoan

Ông Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa phát biểu chào mừng liên hoan.

Ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương có bài phát biểu tại buổi lễ khai mạc.

Ông Trần Bình Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam đánh trống khai mạc liên hoan.

Lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam tặng hoa chúc mừng đại diện các Ban giám khảo của Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39.

Ca sĩ Trương Thùy Dương - quán quân dòng nhạc nhẹ giải Sao Mai 2019 với ca khúc Bước đi không dừng lại.


Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 Kiều Minh Tâm biểu diễn ca khúc Quê hương tuổi thơ tôi 

Ca sĩ Quách Mai Thy - quán quân dòng nhạc dân gian giải Sao Mai 2019 trong ca khúc Bình minh đại dương.

Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39 là dịp để những người làm truyền hình trong cả nước gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ.

N.T


Source: https://baokhanhhoa.vn Hits: 179
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2020: 708919
Online: 26