Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 SỞ DU LỊCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI DOANH NGHIỆP
Cập nhật: Thứ sáu, 28/12/2018
 

Ngày 25-26/12/2018, Sở Du lịch đã tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp dành cho các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành và khu, điểm du lịch và doanh nghiệp kinh doanh lưu trú cùng các dịch vụ du lịch khác tại TTC Hotel Premium Michelia. Đến dự Hội nghị gồm đại diện một số sở, ban ngành và khoảng 150 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. 

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa đã có Báo cáo tổng kết công tác du lịch năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Trong thời gian diễn ra Hội nghị, lãnh đạo Sở đã chủ trì mục Đối thoại, giải đáp khó khăn, vướng mắc giữa các doanh nghiệp với đại diện một số Sở, ban ngành...


Ông Trần Việt Trung – Giám đốc Sở Du lịch chủ trì Hội nghị đối thoại


Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Phó Giám đốc Sở Du lịch đọc Báo cáo Tổng kết công tác du lịch năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

Tại Hội nghị dành cho doanh nghiệp kinh doanh lữ hành và khu, điểm du lịch ngày 25/12/2018, các doanh nghiệp đã trình bày các khó khăn về sự thiếu hụt hướng dẫn viên du lịch, dịch vụ vận chuyển hành khách và vấn đề niêm yết giá... Đồng thời lãnh đạo Sở Du lịch, đại diện các Sở Tài chính, Sở Giao thông Vận tải, Cục Thuế tỉnh, Công an thành phố Nha Trang và UBND thành phố Nha Trang đã có trao đổi thẳng thắn về các phương hướng giải quyết cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp về các tồn đọng trên.


Đại diện Công an Thành phố Nha Trang phát biểu tại Hội Nghị

Ngày 26/12/2018, tại Hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp kinh doanh lưu trú và các dịch vụ du lịch khác, các doanh nghiệp và đại diện các sở ban ngành đã có những trao đổi thẳng thắn về các vấn đề liên quan tới lĩnh vực bình ổn giá , mất cân bằng giữa cung - cầu, sự chuyển đổi trong nhu cầu về chất lượng của các thị trường truyền thống và các tồn đọng trong lĩnh vực giao thông, an ninh trật tự đô thị và môi trường. Ngoài ra, lãnh đạo Sở Du lịch cũng nhấn mạnh sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan quản lí du lịch và Hiệp hội Du lịch tỉnh để đề xuất các kiến nghị, vướng mắc của các doanh nghiệp, từ đó giải quyết khúc mắc kịp thời và góp ý các phương án xúc tiến thị trường phù hợp.


Ông Lê Văn Sơn – Chủ tịch Chi hội Khách sạn – Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, Giám đốc Sở Du lịch đã có bài thuyết trình về các sự kiện Năm Du lịch Quốc gia 2019 và đầu số *2258 sẽ được kích hoạt trong thời gian tới đê phục vụ việc hỗ trợ khách du lịch.


Ông Trần Việt Trung – Giám đốc Sở Du lịch giới thiệu về các sự kiện Năm Du lịch Quốc gia 2019 tại Nha Trang – Khánh Hòa

Cẩm Linh -TTXTDLKH


Source: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa Hits: 241
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2019: 1098667
Online: 44