Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   ĐƯỜNG DÂY NÓNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH: 0947.528000 - EMAIL: hotrodukhachnhatrang@gmail.com   
Trang chủ
GIỚI THIỆU
BẢN TIN
ĐIỂM ĐẾN
DỊCH VỤ
Album ảnh
THÔNG TIN CẦN THIẾT
NGHIÊN CỨU - TRA CỨU
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Triển khai hợp tác với Vietnam Airlines
Cập nhật: Thứ ba, 10/4/2018
 

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch triển khai thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Du lịch làm đầu mối phối hợp với các sở, ban, ngành trong tỉnh làm việc với Vietnam Airlines để có chính sách ưu đãi, hỗ trợ về giá cước vận chuyển hành lý cho các đoàn công tác của tỉnh tham gia các hoạt động xúc tiến du lịch, đầu tư thương mại trong nước và quốc tế. Đồng thời, Sở Du lịch phối hợp với các sở, ngành liên quan nghiên cứu, triển khai chính sách hỗ trợ đối với các đường bay mới tới Khánh Hòa và ngược lại của Vietnam Airlines trong giai đoạn đầu khai thác; xây dựng kế hoạch phát triển thị trường khách du lịch để hợp tác với Vietnam Airlines xúc tiến, mở rộng đường bay; phối hợp, hỗ trợ Vietnam Airlines tổ chức mời, tiếp đón các đoàn khách Famtrip trong nước và quốc tế đến khảo sát, tham gia các sự kiện ở Khánh Hòa cũng như trong công tác tổ chức sự kiện; cung cấp các ấn phẩm giới thiệu, quảng bá tiềm năng đầu tư, du lịch, thương mại của tỉnh…

Du khách đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Trước đó, ngày 18-10-2017, UBND tỉnh và Vietnam Airlines đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm xúc tiến đầu tư - thương mại - du lịch và tăng cường quảng bá hình ảnh của hai bên. Hiện nay, Vietnam Airlines khai thác nhiều đường bay trong nước và quốc tế đến sân bay Cam Ranh. Mới nhất là đường bay Cam Ranh - Incheon (Seoul, Hàn Quốc) từ ngày 25-3 với tuần suất 4 chuyến/tuần.


X.T


Source: http://www.baokhanhhoa.vn/ Hits: 365
 

More
Thông tin doanh nghiệp
Đang xây dựng
Booking.com
  
  
  Copyright © 1998 - 2009 - Bản quyền thuộc Sở Du lịch Khánh Hòa
Chịu trách nhiệm nội dung: Luyện Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa.
Giấy phép số 16/GP-STTTT của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa Cấp ngày 13/12/2016
Thiết kế: Trung tâm Thông tin Du lịch - Tổng cục Du lịch
Hit counter 2019: 458945
Online: 15